Giới thiệu

Công ty cổ phần VTC Truyền thông Trực tuyến (viết tắt là VTC Online) là một đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam - VTC. VTC Online được thành lập năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nội dung số, một trong 3 mũi nhọn TMT (Technology - Media - Telecom) đang được VTC tập trung phát triển trong chiến lược tổng thể “KINH TẾ TRUYỀN THÔNG TRI THỨC SỐ”.

Là công ty thành viên của Tổng Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, VTC Online được thừa hưởng bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cũng như nền tảng vững chắc về thương hiệu, sức mạnh tổng hợp. Cộng với đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, VTC Online đã nhanh chóng đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực: phát hành game, sản xuất game, mạng xã hội, thanh toán điện tử, đào tạo công nghệ và nội dung số, giáo dục trực tuyến...

Nhanh nhạy nắm bắt những cơ hội và thách thức mới, VTC Online đang vươn mình trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số tại Việt Nam, cùng với khát vọng sẽ mang sản phẩm của trí tuệ và sức sáng tạo của người Việt Nam ra với thế giới.

THÀNH VIÊN  CỔ ĐÔNG:

  • Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện Việt Nam (VTC)
  • Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ số 1 Việt Nam

CƠ CẤU TỔ CHỨC

BAN ĐIỀU HÀNH

Ông LÊ VĂN HẠNH – Giám đốc điều hành

Ông LEE YONG DEUK - Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh

Ông PHÙNG THANH TUẤN –Phó Giám đốc Tài chính, Kế toán trưởng

Ông TRẦN PHƯƠNG HUY – Phó Giám đốc Kỹ thuật

Ông HOÀNG NHẬT LINH – Phó Giám đốc Phát hành game

Ông LÊ VIỆT HÒA – Phó Giám đốc phụ trách Hạ tầng