Hoạt động kinh doanh

VTC Online nhận bằng khen tập thể của Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An

07/03/2013

Ngày 18/1, Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2013. Cùng các cơ quan bưu chính viễn thông, báo chí xuất bản và doanh nghiệp của tỉnh, VTC Online đã cử đại diện là Trưởng phòng Công nghệ VP Vinh Nguyễn Hoài Sơn đến tham dự.

Anh Nguyễn Hoài Sơn (ngoài cùng bên trái) thay mặt VTC Online nhận bằng khen cùng đại diện các cơ quan

Tại buổi lễ, Sở TT&TT đã tặng bằng khen và biểu dương VTC Online là đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin, truyền thông, phát triển hạ tầng viễn thông và sản xuất kinh doanh trong năm 2012. Phát biểu tại hội nghị, anh Nguyễn Hoài Sơn cho biết: "VTC Online nghiên cứu ứng dụng sản xuất kinh doanh đa dịch vụ, phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế tri thức theo hướng: Hội tụ công nghệ truyền hình, công nghệ viễn thông và công nghệ thông tin”.

Năm 2013, Sở tập trung chỉ đạo thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục thực hiện các quy hoạch, dự án, đề án đã được phê duyệt; Tăng cường các nhiệm vụ quản lý Nhà nước chuyên ngành; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; Phấn đấu đạt các chỉ tiêu ngành. Doanh thu toàn ngành năm qua đạt trên 4,2 nghìn tỷ đồng.

HỮU BIỀN