Hoạt động nội bộ

Công đoàn gây Quỹ Nhân ái VTC Online

24/12/2013

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái giữa những hoàn cảnh khó khăn ở trong và ngoài công ty, từ tuần này, Công đoàn công ty tổ chức một loạt hoạt động gây quỹ. Mở đầu là “Chợ đồ cũ” ra mắt ngày 24/12/2013 tại phòng họp 12B.

“Chợ đồ cũ” được mở đúng ngày Giáng sinh với các phiên giao dịch diễn ra liên tục trong ngày. Nhiều món đồ cũ như sách, quần áo trẻ em, máy sưởi mini, khung ảnh, phích giữ nhiệt, game pad, bật lửa zippo,... đã tìm được chủ nhân mới trong sự hân hoan của cả người mua lẫn người bán. Khoản tiền quyên góp được sau ngày giao dịch đầu tiên là 1,74 triệu đồng. Theo anh Nguyễn Công Hiệp, Chủ tịch Công đoàn, toàn bộ số tiền này sẽ được đưa vào Quỹ Nhân ái VTC Online.

Onliner đang tham gia "chợ đồ cũ" tại phòng họp 12B

Theo anh Nguyễn Công Hiệp, Chủ tịch Công đoàn ngoài việc gây quỹ cho Quỹ Nhân ái VTC Online, Ban tổ chức cũng kỳ vọng các hoạt động này sẽ làm tăng sự gắn bó, đoàn kết cũng như tạo không khí mới cho mỗi thành viên khi đến nơi làm việc. Vì vậy, hy vọng các Onliner tham gia nhiệt tình bằng cách tìm các món đồ cũ vẫn còn giá trị sử dụng để tham gia Chợ đồ cũ. Toàn bộ số tiền bán được sẽ được chuyển vào Quỹ Nhân ái VTC Online. Dự kiến Quỹ Nhân ái VTC Online sẽ ra mắt chính thức và có những hoạt động đầu tiên trong tháng 1/2014.