Hoạt động kinh doanh

Thiện Nữ U Hồn: Chào sân ấn tượng

04/12/2013

Trước sự mong chờ và háo hức của đông đảo game thủ, ngày 4/12, Thiện Nữ U Hồn (TNUH) đã mở cửa chào đón người chơi bước vào “chơi thật” (Closed Beta - không reset nhân vật).

Là một trong những sản phẩm “bom tấn” của năm, game đã nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ phía báo chí cũng như cộng đồng người chơi.

Ngày đầu tiên ra mắt, “mặc dù số lượng người chơi rất đông nhưng hầu như không xảy ra tình trạng lag, người chơi thoải mái nhập code đổi quà, làm nhiệm vụ và thử các tính năng của game”, Trần Hoài Bắc, thành viên dự án chia sẻ. 

Sau đó một ngày, ngày 5/12, hoạt động "GC chạy cùng Thiện Nữ" cũng đã được VP Vinh tổ chức để giới thiệu đến cộng đồng gamer tại thành phố Vinh, Nghệ An. “Các Gamer đã được tặng 1 code Tuyết Hồ (http://thiennu.goplay.vn/teaser2/code-quà-tặng) khi trực tiếp trải nghiệm vào game và đều có ghi nhận sâu sắc trước những tính năng hiệu ứng, đồ họa hấp dẫn cũng như hoạt động phong phú mà game đưa đến”, đại diện nhóm dự án tại VP Vinh cho biết. Đã có hơn 500 code Tuyết Hồ được chuyển đến tận tay các game thủ. Trong thời gian sắp tới VP Vinh tiếp tục giới thiệu và tặng code cũng như lịch mừng năm mới 2014 đến các GC và game thủ.

TNUH là một trong những sản phẩm “bom tấn” của làng game thế giới. Sản phẩm được lựa chọn thời điểm ra mắt vào cuối năm – thời điểm các nhà phát hành đều ồ ạt tung game ra thị trường đã phần nào cho thấy sứ mệnh mà game và đội phát hành đang đảm nhiệm. Với việc chào sân thuận lợi, cả đội đang rất hy vọng vào một kết quả tốt đẹp cho game ở giai đoạn tiếp theo.

 

                                                                                             HQ-HB