Hoạt động kinh doanh

goNews trao hai chiếc Samsung Galaxy cho hai sinh viên TP HCM

20/05/2013

Sau 1 tháng diễn ra sôi nổi, sự kiện “Share link goNews - Rinh Galaxy S4” đã thu hút hơn 2.000 người tham gia. Giải thưởng cao nhất là 2 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 và Samsung Galaxy S4 đã được goNews trao cho 2 người thắng cuộc vào ngày 14/5.

Chủ nhân của chiếc Samsung Galaxy S4 là em Ngô Hồng Ngọc, sinh viên năm thứ 5 - Đại học Y TP HCM. Nhận chiếc điện thoại từ BTC, Ngọc không giấu được sự phấn khích: “Em cảm thấy rất hạnh phúc. Chiếc điện thoại này là món quà bất ngờ và có giá trị nhất từ trước đến nay đối với em... Bí quyết của em là tích luỹ thật nhiều mã số may mắn thông qua các mini game trên page Thế Giới Tin Tức để có nhiều cơ hội trúng giải”.


Người đại diện của 2 sinh viên thay mặt nhận giải.

Với Đinh Thị Bích Thảo (ĐH Kĩ thuật Công nghệ TP HCM), chiếc Samsung Galaxy S3 thực sự là một món quà may mắn. Mặc dù thời gian tổ chức các sự kiện trùng với giờ học ở trường nhưng em luôn tranh thủ lúc giải lao để theo dõi các hoạt động trên page và tìm thêm mã số may mắn cho mình. Những người như Ngọc và Thảo đã giúp goNews có thêm nhiều độc giả, một dịp hiếm có để goNews tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn đọc nhằm hoàn thiện hơn, thông minh và hiểu người dùng hơn.