Hoạt động kinh doanh

Cơ hội đi Belarus cho game thủ World Of Tanks

13/05/2013

Tháng 8/2013, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, nhà sản xuất Wargaming (Belarus) sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ giữa các game thủ xuất sắc nhất đến từ 7 nước trên thế giới có phát hành World of Tanks tại thủ đô Minsk.

Đại diện xuất sắc nhất được cộng đồng và nhà phát hành mỗi nước lựa chọn, sau đó họ sẽ có một chuyến du lịch miễn phí tới Belarus để giao lưu, gặp gỡ nhà sản xuất game và các game thủ đến từ các quốc gia khác. Những đại diện của Việt Nam sẽ được chọn ra từ giải đấu đặc biệt mang tên “Welcome to Belarus”, dành cho tất cả game thủ World of Tanks trên cả nước.

Trong tháng 5 này, một chùm sự kiện ingame của World of Tanks sẽ diễn ra hoặc nối tiếp nhau trong cả tháng với hàng loạt giải thưởng và ưu đãi hấp dẫn như tăng gấp từ 1,5 - 2 lần tiền và điểm kinh nghiệm nhận được khi thắng trận, giảm giá các loại xe tăng, thưởng tiền thành tựu... Đặc biệt, từ ngày 7 - 10/5, nhân dịp kỷ niệm chiến thắng Phát xít và chiến thắng Điện Biên Phủ, nhân 1,3 điểm kinh nghiệm cho trận thắng đối với các tank Pháp, Đức, Liên Xô và giảm giá 20% Bạc tất cả các tank của những quốc gia này.

MR. PHAM