Hoạt động nội bộ

Team Warface chuẩn bị cho giải đấu lớn King of FPS

01/01/2014

Một Giải đấu King of FPS quy tụ 8 đội game lớn của cộng đồng FPS (cộng đồng những người thích game bắn súng) sẽ được đội dự án Warface triển khai từ 10-19/1/2014. Với mục tiêu hướng đến một giải đấu thể thao chuyên nghiệp, xứng danh siêu phẩm Warface, thời gian này, toàn bộ đội dự án đang tất bật chuẩn bị cho King of FPS.

Anh Phạm Văn Thành, Trưởng dự án Warface cho biết bên cạnh cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên tới 100 triệu đồng cho đội vô địch (cao nhất trong các giải FPS hiện nay), điểm nhấn của giải đấu sẽ là hệ thống live streaming (truyền hình trực tiếp trên web). Vì vậy, các thành viên đang dốc sức chuẩn bị cho hệ thống live streaming hướng đến mức độ chuyên nghiệp không thua kém một đài truyền hình cả về hệ thống kỹ thuật, máy quay, trường quay, hệ thống âm thanh – ánh sáng và bình luận trước, sau trận đấu.

Phạm Hồng Lâm, người trực tiếp phụ trách hệ thống live streaming cho biết mục tiêu của nhóm là làm sao để người xem được trải nghiệm siêu phẩm Warface suốt trong quá trình thi đấu và trình độ của từng vận động viên hệt như đang xem một trấn đấu thể thao. Để đạt được yêu cầu này, bên cạnh việc trực tiếp tham gia bình luận viên cho từng trận đấu, Lâm còn phải mày mò, tham khảo kinh nghiệm của người quen, bạn bè để chuẩn bị hạ tầng cho hệ thống live streaming. “Mình mong muốn xây dựng hệ thống live streaming trở thành kênh truyền thông trực tuyến của Warface trên YouTube song song với hệ thống Facebook”, Lâm cho biết.

Thu Nga