Hoạt động nội bộ

Teen Teen lại được thưởng nóng

31/12/2013

Ngày 31/12 vừa qua, nhóm dự án Teen Teen đã được thưởng nóng lần hai nhờ những nỗ lực đẩy doanh thu dịch vụ tăng đột biến, đạt yêu cầu của Ban lãnh đạo trước Tết Dương lịch. Anh Đào Trường Giang, Giám đốc Kinh doanh khu vực phía Nam cho biết toàn bộ quyết định và chi thưởng được thực hiện khẩn trương ngay trong ngày 31/12. Điều này càng có tác dụng động viên lớn đối với tinh thần của đội dự án Teen Teen nói riêng và anh em VPHCM nói chung.

Team Mobile tự sướng khi nhận thưởng

Chiều ngày 31/12, anh Phan Tuấn Phong rạng rỡ cầm phong bì để thưởng nóng cho tất cả những thành viên thuộc team mobile. Trước đó, hồi tháng 9/2013, dự án Teen Teen đã được thưởng nóng 100 triệu đồng vì đạt mốc doanh thu mà đội dự án cam kết với Ban điều hành trước thời hạn. Cho đến nay, Teen Teen là dự án game đầu tiên và duy nhất được 2 lần thưởng nóng, khẳng định phong cách điều hành mới của Ban lãnh đạo kể từ sau khi công ty tái cơ cấu.

Ngay tối 31/12, toàn bộ anh em VPHCM đã có cuộc vui “tới bến” mừng thắng lợi của Teen Teen và cùng nhau chào đón thời khắc chuyển giao sang năm 2014 trong tình đồng nghiệp thân thiết và hy vọng về một năm mới đầy khởi sắc.

  Hằng Lê