Hoạt động nội bộ

Tinh thần “xông trận” của anh em Thiện Nữ U Hồn

08/11/2013

Những ngày này, Onliner ở VP HCM thường xuyên bắt gặp những “chiến binh” với vẻ ngoài không được trau chuốt như thường lệ. Thay vào đó là những gương mặt tập trung cao độ cho công việc với những buổi làm việc nhóm thâu đêm thường xuyên giữa các thành viên trong dự án Thiện Nữ U Hồn.

Mờ hết cả mắt…

Về Marketing, Thiện Nữ U Hồn sử dụng tối đa nguồn nội lực công ty  và triển khai theo xu thế hiện nay là Digital Marketing để có thể mở rộng tập khách hàng một cách tối đa. Hàng ngày phải “vật lộn” với những con số mờ hết cả mắt nhưng khi được hỏi, chị Nguyễn Thị Thu Trang, leader Marketing của Thiện Nữ U Hồn vẫn cho biết đó là cảm giác cực sung sướng. “Cứ phải thật sung trước, rồi kết quả như thế nào thì vẫn sướng vì mình có cơ hội học được thử thách bản thân, được làm việc trong một team có nhiều "người thầy". Nguyễn Viết Linh, phụ trách Marketing cũng nhiều cảm xúc xen lẫn: “Vui vì có cơ hội được học hỏi, hồi hộp vì lần đầu tiên được tham gia dự án lớn và khao khát được kiểm chứng xem khả năng của bản thân mình đến đâu”. 

Run hết cả tay…

Đứng trước một game bom tấn, khối lượng nội dung đồ sộ, hàng ngày, nhóm truyền thông phải chuẩn bị gần chục bài cho các báo, chưa kể nội dung cho trang chủ, fanpage… “Run hết cả tay” vì gõ bàn phím liên tục thế nhưng họ vẫn giữ một tinh thần lạc quan. Như anh Mai Như Đức Hoàng, nhân viên phụ trách Content của Thiện Nữ U Hồn nói rằng: “Cũng hơi hoảng trước đống nội dung nhiều kinh dị mà mình phải đối mặt. Nhưng bản thân vô cùng hào hứng khi được là một phần của dự án”.

Sắp cưới vẫn vùi đầu vào việc…

Anh Lê Hữu Thịnh chỉ còn 2 ngày nữa sẽ “theo nàng về dinh” nhưng vẫn dốc hết sức mình cho dự án, vẫn lên công ty, chinh chiến, test game cùng anh em.

“Mọi người đang cùng hòa chung vào không khí gấp rút, khẩn trương, cùng bị cuốn vào theo guồng của dự án, đang sống và thở chung với nó” như lời của GM Lâm Hoàng Quân.

Làm những dự án bom tấn, trách nhiệm đè nặng lên vai có, áp lực công việc có nhưng bù lại họ lại có cơ hội được khám phá và khẳng định khả năng của bản thân. Việc mọi người cùng ở lại công ty, thức đến 2 giờ sang hay hy sinh một số công việc cá nhân để tham gia vào dự án cũng có thể hiểu bởi họ đang có cùng một niềm đam mê, cùng một mục đích chung ở phía trước!