Hoạt động nội bộ

Trung thu về với người Online

13/09/2013

Dịp Tết Trung thu năm nay, Công đoàn VTC Online đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo nhằm mang đến cho các CBNV và con em một Trung thu đầm ấm và ý nghĩa. Anh Lê Quý Quốc, Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết năm nay, Công đoàn công ty quyết định sẽ trao quà Trung thu cho tất cả CBNV thuộc VTC Online, thuộc tất cả các loại hợp đồng (kể cả hợp đồng thử việc) để mọi người cùng vui chứ không tặng quà riêng cho các cháu nữa. Tiêu chuẩn quà Trung thư là 350K/nhân viên, tuy nhiên, nội dung và hình thức tổ chức sẽ do Công đoàn Văn phòng triển khai tùy đặc trưng từng nơi. 

Chia sẻ với PV Onlife về kế hoạch Trung thu năm nay của Công đoàn công ty, rất nhiều nhân viên bày tỏ sự phấn khởi vì mọi người được quan tâm, chăm lo trong những dịp lễ tết như vậy.

Theo thông tin PV Onlife có được, hiện Công đoàn các văn phòng HCM, Vinh đã lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho chương trình Trung thu. Đại diện Công đoàn VP HCM cho biết sẽ chuẩn bị có cả tiền và quà dành cho CBNV, ngoài ra còn có một tiết mục Trung thu cho các bé được ghép cùng chương trình Du lịch Teambuilding của VP cuối tuần này tại bãi biển Cần Giờ. Tại VP Vinh, Công đoàn sẽ tổ chức một buổi lễ cho các em nhỏ con cán bộ VTC Online vào 19h ngày 19/9/2013 tại VP. Dự kiến, buổi lễ sẽ có khá nhiều tiết mục hấp dẫn như: múa sư tử, văn nghệ, phá cỗ... Ngoài ra, một nội dung rất quan trọng của chương trình là trao tặng những phần quà cho các cháu đạt học sinh giỏi năm học 2012- 2013. 

Đối với VP Hà Nội, Công đoàn sẽ chuyển bánh trung thu tới từng nhân viên vào chiều thứ Sáu 13/9 để mọi người kịp  về biếu gia đình vào dịp cuối tuần.

Lê Hằng