Hoạt động nội bộ

Chân dung cao thủ “ngủ ngày cày đêm”

10/01/2014

Một tuần liền trước khi Warface được đưa vào Alpha Test, Vũ Thanh Tuấn (goCloud) đã cùng với đội kỹ thuật của goPlay làm việc với thời gian biểu “quái gở” (từ 3 giờ chiều đến 9 giờ sáng) để chuẩn bị server cho game. Tuấn cho biết, do chênh lệch múi giờ với bên đối tác nên phải làm việc với thời gian như vậy, cộng thêm số server đối tác yêu cầu nhiều hơn gấp 3 lần so với các game thông thường nên số ngày làm việc kéo dài. Vì thế, đây là lần đầu tiên kể từ khi đi làm Tuấn phải thức đêm nhiều ngày như vậy. 

Chân dung cao thủ "ngủ ngày cày đêm"

Để tỉnh táo làm việc khi cơn buồn ngủ ập đến, Tuấn phải dùng đến chè, cà phê và thuốc lá (có kèm mỳ tôm). Hệ quả là sau 7 ngày đó Tuấn sụt mất 2kg, còn nhịp sinh học bị đảo lộn (đêm thì tỉnh như sáo, ngày buồn ngủ).  Phải mất thêm một tuần, Tuấn mới cân bằng trở lại. 

Chia sẻ với PV Onlife, Tuấn cho biết, mình cũng là một người thích chơi game bắn súng (FPS) và biết Warface được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá cao từ khi game chưa về Việt Nam. Vì vậy, khi được giao nhiệm vụ chuẩn bị server cho Warface, mình đã nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất để nhiều người cùng được chơi Warface. “Quãng thời gian đó là một kỷ niệm rất đáng nhớ bởi mình đã được làm việc công việc mình tâm huyết với tất cả sức lực”, Tuấn chia sẻ.

Lý lịch trích chéo

Tên: Vũ Thanh Tuấn

Ngày oe oe: 25/8/1987

Gia nhập công ty: Tháng 9/2013

Lò luyện: ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội

Status: trẻ em độc thân xa cha mẹ

Điều thích nhất lúc này: Warface càng đông người chơi càng thích

Mong ước cho 2014: Warface sẽ là game FPS hot nhất ở Việt Nam

Nội Nhân