Hoạt động kinh doanh

King of FPS khiến làng game dậy sóng

17/01/2014

Cho đến thời điểm này, có thể nói King of FPS đã hoàn tất được sứ mạng đem Warface đến gần hơn với cộng đồng game thủ. Sự quan tâm dành cho giải đấu được thể hiện một cách rõ ràng, qua hàng trăm comment dưới mỗi bài báo hay lượt view lên đến 3.678 ở các clip tường thuật.

Màn trình diễn của 8 đội hàng đầu làng FPS trong hai ngày thi đấu đầu tiên (11 và 12/01) cũng đã phần nào thỏa mãn được sự mong chờ của các game thủ. Rất nhiều bất ngờ đã được tạo ra như việc đội tuyển đại diện của diễn đàn công nghệ VOZ với nhiều “tay súng” không chuyên (Saint Maria) liên tiếp chiến thắng trước các thế lực hàng đầu. 

Like fanpage Warface tăng thần tốc

Trong thời gian diễn ra giải đấu, lượng like trên Fanpage cũng theo đó mà trở lại nhịp tăng thần tốc. Cho đến thời điểm này, Fanpage Warface đã vượt mốc 170.000 likes, tăng trưởng gần 40.000 likes so với cách đây 1 tuần.

Không chỉ có các khán giả bị cuốn theo sức hút của King of FPS, nhiều đội chơi cũng chia sẻ cảm xúc đặc biệt với giải đấu. Lê Tuấn Anh, đội trưởng của huyền thoại một thời pro.A Gaming chia sẻ: “Dù đã từ giã đấu trường FPS từ lâu, nhưng pro.A đã tìm lại được sự máu lửa và cảm hứng nhờ King of FPS. Chúng tôi đang nỗ lực luyện tập hàng ngày để tìm lại phong độ đỉnh cao nhất”.

Luôn cầu tiến

Đó là tinh thần làm việc rất đáng hoan nghênh của đội dự án. Mặc dù nhận được ủng hộ rất lớn từ cộng đồng game thủ, những người làm công tác tổ chức vẫn tỉnh táo nhìn ra những hạt sạn trong quá trình diễn ra giải. Bởi vậy, ngay trong sáng thứ Hai tuần này, toàn bộ ban tổ chức King of FPS đã họp rút kinh nghiệm. Cuộc họp được tổ chức trực tuyến giữa hai đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các vấn đề về kỹ thuật, đường truyền cũng như công tác chuẩn bị được đem ra mổ xẻ chi tiết để đảm bảo chất lượng công việc cao nhất cho hai ngày cuối tuần này.

9h sáng nay, một cuộc họp trù bị nữa đã diễn ra để hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng trước giờ G. Anh Trịnh Quang Vinh, phụ trách công tác tổ chức thi đấu tại Hà Nội, phát biểu: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho các gamer một giải đấu cực kỳ thú vị và không kém phần hào hứng, gây cấn”.

                                                                                              Duy Anh