Hoạt động kinh doanh

gMO TEEN TEEN VỤT LỚN MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

02/08/2013

Chỉ trong vòng 2 tháng sau khi ra đời, Teen Teen, dự án game do  VTC Online TP.HCM phụ trách, đã có những bước phát triển đáng kể và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game gMO “hot” nhất hiện nay.


 

Ngay trong tuần đầu ra mắt, Teen Teen đã thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm game. Ngày 27/06/2013, Teen Teen xuất hiện trên Google Store kèm theo đó là hàng loạt các máy chủ với những cái tên vui nhộn thi nhau ra đời: Trà Chanh, Rau Má, Đậu Xanh, Kim Chi. Và mới đây nhất, vào 09g00 sáng hôm qua (01/08), Teen Teen lại tiếp tục khai mở server Củ Cải, sau khi máy chủ Kim Chi mới chỉ ra mắt được 1 tuần.

Từ lúc ra đời đến nay, Teen Teen đã có những bước tăng trưởng đột biến. Trong tháng 7, doanh thu của sản phẩm tăng lên 63%, số lượng người chơi mới tăng lên gấp 10 lần so với tháng trước đó. Đây là những con số ấn tượng, cho thấy sự triển vọng của tựa game Teen Teen trên thị trường gMO hiện nay cũng như sự đầu tư tâm huyết của tất cả các anh em trong đội điều hành game Teen Teen.