Hoạt động kinh doanh

WARFACE SÔI ĐỘNG CÙNG ĐẠI CHIẾN CLAN

21/02/2014

Những ngày qua, không khí trong game Warface vô cùng nhộn nhịp với sự kiện Clan War - sự kiện cộng đồng đầu tiên dành cho các game thủ Warface.

“Clan War là cuộc so tài giữa các clan, được tổ chức nhằm tạo ra sự canh tranh giữa các clan và thêm cảm hứng cho các gamer trên chiến trường”, Hùng Hào Hiệp, thành viên dự án Warface cho biết.

Vì vậy không có gì khó hiểu khi suốt tuần qua, các xạ thủ của Warface đã miệt mài từng phút, từng giây để đem lại những điểm số - Clan Point, đóng góp vào thành tích chung của tập thể mình. Các trận Clan War diễn ra liên tục ingame, phủ kín hầu khắp các server.

Các thành viên nhóm dự án cũng dồn nhiều tâm sức cho sự kiện lần này. Nhằm tăng thêm kịch tính, trang chủ Warface đã được “trang bị” thêm một Bảng xếp hạng Clan War rất cơ động, cập nhật 15 phút/lần. Bên cạnh đó, những diễn biến hấp dẫn trong suốt quá trình đua tranh cũng được đội ngũ biên tập viên website ghi chép tường thuật để góp “lửa” cho các tay súng.

Còn 3 ngày nữa, đại chiến Clan War sẽ bế mạc. Từ giờ cho đến đó chắc chắn là thời điểm căng thẳng nhất với cả các game thủ lẫn những điều hành viên. Hy vọng rằng sự kiện cộng đồng đầu tiên này sẽ thành công tốt đẹp, để cộng đồng Warface sẽ càng thêm vững mạnh và có được nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa.

Duy Anh