Hoạt động nội bộ

ONLINER DU XUÂN ĐẦU NĂM

21/02/2014

Đầu xuân 2014, nhiều bộ phận trong công ty đã háo hức lên kế hoạch du xuân. Việc tổ chức du xuân cho CBNV đầu năm là một cơ hội tốt để tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên. Hơn nữa, theo quan niệm dân gian, một chuyến du xuân thuận lợi giống như một điềm báo cho một năm thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công.

goPlay Hà Nội: Yên Tử xuất hành

Với mong muốn cầu chúc cho mọi thành viên và công ty có được những thành côgn tốt đẹp trong năm Giáp Ngọ, goPlay Hà Nội chọn địa điểm nổi tiếng linh thiêng ở miền Bắc  là núi Yên Tử (Quảng Ninh).

Theo chị Tạ Mỹ Trinh, khối goPlay cho biết năm nay, ngoài các nhân sự trong khối, goPlay Hà Nội cũng khuyến khích các thành viên đưa người nhà đi cùng nên không khí cũng vui hơn hẳn bởi khoảng cách giữa đồng nghiệp, gia đình, người thân đã được gần hơn.

Onliner TP.HCM “khơi nguồn sinh khí” với chuyến đi Madagui

Thời điểm này, Onliner TP.HCM cũng đã sẵn sàng cho chuyến team building ở rừng Madagui, Lâm Đồng. Dự kiến chuyến đi sẽ diễn ra vào 08, 09/3. Để không khí thêm đông vui, VP HCM sẽ kết hợp cùng VTC Academy để tổ chức. Anh Phạm Văn Duyên, Chánh VP VTC Online TP.HCM chia sẻ: “Sau những ngày nghỉ tết đầm ấm bên người thân, bạn bè… mọi người lại cùng bắt tay nhau chinh phục những con số, kế hoạch của 2014. Chuyến  team building lần này nhằm góp phần tăng cao ngọn lửa nhiệt huyết của cả tập thể, phù hợp với sự trẻ trung, năng động và say mê khám phá của cả văn phòng”.

Ngoài ra, các bộ phận khác trong công ty cũng đang lên kế hoạch tổ chức các chuyến du xuân vào những ngày cuối tuần để cầu may đầu năm và hơn hết là tăng sự gắn bó của nhân viên với công ty, tập thể.

 HL – HQ