Hoạt động nội bộ

5 ĐIỂM CHUNG THÚ VỊ CỦA PHÁI ĐẸP ONLINE

07/03/2014

Về cơ bản, phụ nữ nói chung và phái đẹp Online nói riêng đã được “nâng niu” quanh năm suốt tháng rồi chứ đâu phải đợi dịp lễ lạt nào. Tuy nhiên, trong một ngày đặc biệt như 8/3, cánh đàn ông chúng tôi xin làm một việc đặc biệt: Điểm lại những điểm chung thú vị của chị em VTC Online.

Hợp màu xanh lá mạ

Các loại quần áo màu xanh lá mạ rất rực rỡ và nổi bật, nhưng lại kén người mặc. Những cô gái có nước da bánh mật hay than chì thì gần như chống chỉ định với tông màu này. Song với phái đẹp Onliner thì khác, khoác chiếc áo đồng phục công ty lên mình, họ trông thật năng động, tự tin và chuyên nghiệp. Đây là lý do khiến tỷ lệ đàn ông Online nghỉ làm vào các ngày thứ hai tăng đột biến (sợ không kiềm chế được trước vẻ đẹp đó mà).

Nhiều bí kíp độc

Hoạt động thường xuyên nhất của Onliner đương nhiên là... online. Nhưng đặc biệt hơn giới văn phòng khác, phái đẹp Online rất biết cách làm chủ kho tàng khổng lồ trên internet. Không một thông tin nào nóng sốt bị họ bỏ lọt: từ tai nạn giao thông, tỷ giá hối đoái cho tới chuyện bếp núc. Nhờ đó, rất nhiều chị em sở hữu các bí kíp độc, lạ mà cánh đàn ông chỉ biết há hốc mồm khi họ trổ tài như cắm hoa, trang trí văn phòng, tự chế biến mứt Tết…

Skype là số một

Bên ngoài tòa nhà VTC Online, Facebook mà mạng xã hội hàng đầu và các cô gái có thể làm mọi thứ: tán gẫu, chat chit, post status thở than hay up ảnh tự sướng. Nhưng đối với phái đẹp Online, những nhu cầu đó được giải quyết hầu hết với Skype. Thói quen làm việc, trao đổi qua Skype khiến công cụ này trở thành ứng dụng văn phòng phổ biến nhất ở VTC Online chỉ sau M.S Office. Cũng nhờ vậy, hình ảnh phái đẹp VTCOnline trong mắt cộng đồng mạng sẽ là những người phụ nữ kín đáo, hiền dịu và không phô trương...

Hiểu biết về game

Hít thở bầu không khí toàn “game”, phái đẹp Online dù không muốn cũng vẫn phải “hấp thụ” vô khối những kiến thức về trò chơi điện tử. Chí ít, các chị em cũng biết Warface là game bắn súng hay Thiện Nữ U Hồn là... game “chưởng” (thật ra là game nhập vai). Tuy vậy, kiến thức về game của các nữ Onliner xem ra chỉ có lợi cho các ông chồng ham chơi và những ông con đang tuổi lớn.

Mê “phi công” Hàn Quốc

Từ khi Bỏng Ngô ra đời, niềm đam mê phim Hàn Quốc của phái đẹp Online như được chắp thêm cánh. Rất dễ bắt gặp cảnh các chị em ngồi khóc thút thít (hoặc cười ha hả) trước màn hình máy tính vào mỗi buổi trưa, khi mà Kim Tan hay “người ngoài hành tinh” lên sóng. Được cái chị em dù có hâm mộ mấy em trai 8X đời cuối này đến mấy, vẫn rất thực tế hiểu rằng đó chỉ là nhân vật trên màn ảnh. Trai Việt vẫn là nhất, chứ không thì lấy anh Hàn Quốc nào viết cho họ mấy lời ngọt ngào này.

Ngoài những điểm chung ở trên, phái đẹp Online còn có rất nhiều nét đẹp khác mà kể đến mai cũng chẳng hết như: xinh đẹp, trí tuệ, dịu dàng... Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, một lần nữa thay mặt tập thể đàn ông trong tòa nhà 18 Tam Trinh mến chúc chị em ngày càng phát huy những nét đẹp này và luôn luôn hạnh phúc trong công việc cũng như là cuộc sống gia đình.

TÝP PHỜ NỜ