Hoạt động kinh doanh

WARFACE VIỆT NAM HẤP DẪN CẢ GAME THỦ NGOẠI QUỐC

11/03/2014

Trong thời gian gần đây, Warface đang gây xôn xao các mặt báo với sự xuất hiện của nữ game thủ người Nga Kimberly Sankovic. Cô tiếp viên hàng không 24 tuổi này xứng đáng là hotgirl FPS đích thực, khi vừa xinh đẹp lại vừa sở hữu kỹ năng ngắm bắn thượng thặng.

Nhưng Kimberly chỉ là một ví dụ tiêu biểu trong cộng đồng gamer mới “di cư” đến Việt Nam. Thật bất ngờ khi biết rằng có kha khá tay súng ngoại quốc đang tham gia trải nghiệm Warface của chúng ta và thậm chí họ còn lập ra một clan riêng với tên gọi Russian.Division. Không chỉ chơi game để giải trí, Kimberly và những người bạn còn tích cực quảng bá cho game bằng cách đều đặn streaming (tường thuật trực tiếp) trên các kênh internet.

Được biết, con đường tiếp cận Warface của những người bạn nước ngoài này không hề dễ dàng. Dù đã phải bỏ tiền mua VPN (mạng riêng ảo) để khắc phục đường truyền yếu kém, nhưng điều đó chẳng thấm tháp vào đâu so với khoảng cách địa lý giữa nước Nga và Việt Nam. Tuy vậy, bất chấp hiện tượng lag giật thường xuyên xảy ra, nhóm Kimberly vẫn rất vui vẻ và hứng thú chơi Warface Việt.

 

Đoàn Hương, thành viên dự án chia sẻ: “Lý do những người bạn ngoại quốc này tìm tới Warface Việt Nam, đó là vì khả năng quản trị và bảo mật của goPlay tốt hơn hẳn những NPH tại Nga và Brazil. Warface VN đang giữ được sự “trong sạch” hơn hẳn các phiên bản quốc tế. Bên cạnh đó, gamer nước ta cũng có trình độ khá tốt, ngang tài cân sức với những “cao thủ” người Nga”.

Duy Anh