Hoạt động kinh doanh

GOPLAY HÀ NỘI CHUẨN BỊ RA MẮT GAME MỚI

18/03/2014

Sản phẩm game casual vũ đạo Love Beat sắp được goPaly  Hà Nội cho ra mắt trong tháng 3 này. Thông tin từ đội dự án cho biết, đến nay, sản phẩm đã được hoàn thiện đến 99,99% khâu Việt hóa và đã  sẵn sàng mở cửa chạy Alpha Test trong tuần sau.

Một trong những điểm nhấn sáng giá, ấn tượng nhất trong game là khả năng biểu lộ cảm xúc thông qua chính nhân vật trong game. Hệ thống nhân vật trong LoveBeat cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới, ví dụ như điều khiển một cô bé đáng yêu hoặc chú nhóc tinh nghịch nhảy nhót trong game.

Ngoài ‘ngôn ngữ cơ thể’, LoveBeat sẽ đưa lại cho người chơi một cảm giác hoàn toàn mới trong thể loại game nhảy với những mode chơi cực kỳ hấp dẫn mà chưa một tựa game nào có, ví dụ như mode chơi Cầu Thang Định Mệnh,  nhiệm vụ của người chơi là đạt Perfect càng nhiều càng tốt để làm đầy bình phun sơn và sơn lên những vạch đường đi. Đến cuối trận, những vạch sơn của người chơi sẽ được lien kết lại với nhau để tạo thành đường đi, nếu may mắn bạn sẽ đi vào những hòm đồ chứa phần thưởng có giá trị lớn hoặc may mắn hơn nữa là tìm được “nửa kia” của mình.

Hiện tại, trang fanpage LoveBeat đã có tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/LoveBeatVietNam

Hạnh Phạm