Hoạt động kinh doanh

MẠNG VIỆT NAM PHÁT ĐỘNG "YÊU LẮM VIỆT NAM"

23/06/2014

Mạng Việt Nam go.vn – thành viên Ban tổ chức (BTC) chiến dịch nhắn tin “Chung sức vì biển đảo quê hương” phối hợp cùng Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, Báo Tuổi Trẻ TP Hồ Chí Minh vừa chính thức phát động cuộc vận động đóng góp tranh, ảnh về chủ đề “Tình yêu đất nước - quê hương - biển đảo” có tên “Yêu lắm Việt Nam”. Cuộc vận động nhằm tập hợp các tác phẩm, tạo thành một thông điệp mạnh mẽ, khích lệ tinh thần quân, dân và ngư dân ở quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa.

 

BTC mong cộng đồng mạng thể hiện tình yêu nước bằng hành động cụ thể với cuộc vận động này.

Cuộc vận động chính thức phát động kéo dài đến ngày 18.7

Tham gia cuộc vận động, mỗi thành viên được quyền đóng góp tranh/ảnh với số lượng không giới hạn. Các tác phẩm là ảnh chụp, tranh/ảnh cổ động do người đóng góp là tác giả, chủ sở hữu hoặc sưu tầm được.

Từ những tác phẩm do cộng đồng đóng góp, BTC sẽ ghép thành bức tranh bản đồ Việt Nam. Tấm bản đồ sẽ được số hóa, mỗi tác phẩm sẽ được định vị theo từng tọa độ cùng với tên và lời nhắn của người đóng góp muốn gửi đến các chiến sĩ ngoài hải đảo và được lưu trữ vĩnh viễn trên mạng.


Để ghi nhận sự đóng góp của các thành viên, BTC sẽ có quà lưu niệm dành cho: Top 05 thành viên gửi ảnh nhiều nhất, trị giá 1 triệu đồng/suất. Top 05 ảnh nhận được nhiều Like nhất, trị giá 1 triệu đồng/suất. Ngoài ra, BTC cũng ghi nhận sự đóng góp của các cộng đồng có đông thành viên tham gia nhất và nhiều giải thưởng trên fanpage chính thức của cuộc vận động - fanpage Yêu lắm Việt Nam.

Để tham gia cuộc vận động, tác giả ảnh đăng nhập (log in) vào trang web chính thức của cuộc vận động tại địa chỉ http://go.vn/biendong . Chọn và đăng ảnh lên hệ thống, sau đó chọn vị trí cho ảnh trên bản đồ. Hoặc có thể đăng ảnh lên Fanpage chính thức của cuộc vận động có tên “Yêu lắm Việt Nam”, hệ thống sẽ tự động cập nhật ảnh của bạn lên trang web http://go.vn/biendong. Sau đó, tác giả đăng nhập vào website để chọn vị trí cho ảnh trên bản đồ.

Mỗi tài khoản được quyền đăng/đóng góp không hạn chế số lượng tác phẩm; Nội dung tác phẩm phải phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam; Mỗi tác phẩm phải thể hiện được một thông điệp về tình yêu đất nước, quê hương, biển đảo của Việt Nam; Tác phẩm đóng góp có thể là ảnh chụp, tranh/ảnh cổ động; Các tác phẩm được đóng góp do người gửi là tác giả, chủ sở hữu hoặc sưu tầm được; Tên của người đóng góp sẽ được lưu trữ cùng với bức ảnh và được đánh dấu trên tấm Bản đồ Việt Nam số hóa; Trường hợp có nhiều ảnh trùng nhau được gửi về, BTC sẽ lựa chọn ảnh có thời gian gửi về sớm nhất.